Suốt những ngày cả nước đang gồng mình chống dịch COVID-19, người dân tại Vũng Tàu, Lâm Đồng, Phú Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Huế… những nơi tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, lại có một điểm chung. Họ cùng nhau đến các cửa hàng, đại lý của Honda, xếp hàng để nhận những túi quà màu đỏ, và ra về với những ánh mắt tràn ngập niềm vui.
Trở lại thời điểm tháng 2, khi Corona bắt đầu có những diễn biến phức tạp, cả nước bước vào giai đoạn đầu chống lại dịch bệnh, Honda đã có kế hoạch hưởng ứng lời kêu gọi từ Chính phủ. Tạm dừng và hoãn mọi kế hoạch “chương trình trước dịch”, Honda bắt tay vào triển khai ngay hoạt động hỗ trợ người dân trong việc chống lại virus Corona. 

Mọi tiến trình đều được thực hiện gấp rút và ngay cuối tháng 2, chương trình “Cùng Honda đẩy lùi Corona” đã chính thức khởi động tại Bà Rịa – Vũng Tàu, trao tặng 32.000 túi bảo bối thiết thực giúp người dân chống dịch hiệu quả.

Từ Vũng Tàu, chương trình tiếp tục mang những chiếc túi đỏ đến với các tỉnh như Lâm Đồng, Phú Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Huế… Mỗi chuyến đi là một lần Honda trao hàng chục ngàn phần quà thiết thực đến với những người ở vùng sâu vùng xa, nơi đang rất rất cần các vật dụng bảo vệ người dân trong thời kỳ chống dịch. Với Honda, khoảng cách địa lý không phải là một vấn đề lớn.

Thử thách lớn nhất trong chương trình lần này là huy động một lượng lớn khẩu trang, nước rửa tay, 2 mặt hàng này luôn trong tình trạng khan hiếm khi dịch bệnh bùng nổ.

Bằng nỗ lực hết mình của tập thể, trong thời gian ngắn, Honda đã hoàn thành nhiệm vụ tưởng chừng “bất khả thi”. Gần 200.000 khẩu trang và nước rửa tay khô được phân phát cho người dân tại 10 tỉnh xa trên mọi miền đất nước chính là minh chứng cho những nỗ lực hết mình vì cộng đồng, minh chứng cho tinh thần “Luôn vì bạn” mà Honda hằng tâm niệm và theo đuổi.

Thời điểm hiện tại, khi đã có nhiều cá nhân, tổ chức quyên góp nhiều hiện kim, hiện vật giúp cộng đồng chống lại dịch bệnh, nhìn lại kế hoạch được chuẩn bị từ 2 tháng trước của Honda mới thấy sự nhanh nhạy và uyển chuyển, nhưng vẫn thống nhất với tinh thần “Luôn vì bạn” của Honda Việt Nam.

Trước dịch bệnh, “Honda – Luôn vì bạn” đang là chương trình được các bạn trẻ toàn quốc đón chờ, bởi những trải nghiệm mới mẻ với sản phẩm, dịch vụ mà chương trình mang đến từ “Sân chơi cá tính”, đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hát cùng các ca sĩ trẻ tài năng trong “Đêm nhạc đỉnh cao”.

Nguồn TTO – Môt chương trình ý nghĩa của Honda Việt Nam:

https://www.kirmiziyilan.com/ teen ivana sugar is sweet as sugar.
X