Sustainability Excellence Global 2022: Có gì tại sự kiện SEG lớn bậc nhất Việt Nam năm 2022

Bài toán kinh doanh cùng với sự phát triển bền vững sẽ được các chuyên gia từ các công ty hàng đầu phân tích, mổ xẻ, mang đến góc nhìn đa chiều dành cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Giải pháp bền vững đi đôi với trách nhiệm xã hội

Sustainability Excellence Global (SEG) được xem là chiến lược, văn hoá, cam kết của doanh nghiệp và là cách thức tạo ra lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra, SEG còn góp phần gây dựng lòng tin, uy tín không chỉ với khách hàng, đối tác, cộng đồng mà còn với nhân sự của chính doanh nghiệp.

 

Ngày 24/11 tới đây, tại TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện về SEG lớn bậc nhất Việt Nam do CSR Universal – SE Global tổ chức. Tại hội nghị, các case study điển hình cũng như những giải pháp xuất sắc bền vững, vấn đề lợi nhuận đi đôi với trách nhiệm xã hội sẽ được các diễn giả là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về SEG cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ đóng góp vào Thư viện SEG toàn cầu với mục tiêu hơn 80 điển cứu trong năm 2023 và hướng đến hơn 150 tình huống trong những năm tiếp theo.

Những chủ đề nổi bật cùng các diễn giả hàng đầu

Tầm nhìn, mục tiêu và giải pháp hội tụ, lan tỏa các dự án xuất sắc về Phát triển bền vững, Kinh tế, Môi trường, xã hội và giáo dục. Ra mắt Thư viện số SEG Hub

Bà Sadia Kibria, CEO Kotler Impact, World Marketing Summit Group:  Sự Bền vững trong thế giới Ngày nay

Bà Bùi Đặng Duyên Mai, Giám đốc Phát triển Bền vững & Cộng đồng của Coca Cola khu vực Châu á Thái Bình Dương: Coca Cola và triết lý kinh doanh cùng cộng đồng bền vững.

Bà Trần Phương Ngọc Thảo, Thành viên Hội đồng quản trị, PNJ Group và Chủ tịch Ủy ban ESG: Câu chuyện, Tầm nhìn, Giải pháp của PNJ về ESG.

Ông Đỗ Thái Vương, Co-Chair SE Global, Phó Chủ tịch Suntory Pepsico Việt Nam: Giới thiệu ra mắt SEG Hub và Câu chuyện phát triển bền vững của Suntory Pepsi Việt Nam.

Bà Tammy Phan, Giám đốc Marketing, Google Việt Nam: Những nền tảng Công nghệ hướng đến một tương lai bền vững.

Bà Trần Mai Anh, Nhà sáng lập Quý Thiện nhân và Những người bạn: Trách nhiệm dân sự xã hội  – Nền tảng quan trọng cho các dự án cộng đồng bền vững.

Bà Đinh Nguyễn Thị Hường, Đồng chủ tịch SE Global, Trưởng phòng truyền thông doanh nghiệp, SABECO: Giới thiệu Giải thưởng SE Global Awards.

Sự kiện còn có sự góp mặt của bà Phan Đặng Trà My – CEO Admicro, Phó chủ tịch VCCorp – với tư cách thành viên Ban điều hành SE Global, trực tiếp tham gia tư vấn về hệ thống cho Thư viện số SEG Hub.

Ngoài việc lắng nghe và cập nhật kiến thức từ những chia sẻ tâm huyết của các chuyên gia đầu ngành, đến với SEG 2022, khán giả còn còn có cơ hội mở rộng quan hệ và xây dựng cơ hội hợp tác chiến lược với hơn 100 chuyên gia, nhà lãnh đạo tại các doanh nghiệp lớn. Đây là sự kiện kết nối đầy tiềm năng, phù hợp cho cấp Quản lý trở lên tại các Doanh nghiệp.

Tầm nhìn “Better World, Better Life” của CSR Universal

Với việc tổ chức Hội nghị SEG 2022, CSR Universal tiếp tục khẳng định tầm nhìn “Better World, Better Life by Best practices of Corporate and Citizen Social Responsibility”. Ra mắt từ năm 2017, dự án phi lợi nhuận CSR Universal được xây dựng như một thư viện số toàn cầu giới thiệu các giải pháp phát triển bền vững hiệu quả cũng như các dự án CSR có tác động mạnh mẽ đến cộng đồng.

CSR Universal-SEG cũng là nền tảng kết nối và cập nhật các xu hướng SEG từ các doanh nghiệp toàn cầu cho các nhà tiếp thị và giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam. Với việc quảng bá các dự án và câu chuyện từ các chiến dịch, CSR Universal thúc đẩy những thay đổi tích cực, góp phần truyền cảm hứng sáng tạo, phát huy tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp và công dân.

Thư viện SEG-CSR Universal là nền tảng cung cấp nguồn tài liệu quý giá dành cho tất cả doanh nghiệp, nhà quản lý, các chuyên gia, đặc biệt là giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng dùng trong nghiên cứu, tham khảo.

Những chia sẻ, câu chuyện từ các chuyên gia tại SEG 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn thực tế, mới mẻ giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng nắm bắt, thấu hiểu hơn về cách thức thực hiện chiến lược phát triển bền vững từ các công ty đi đầu. Đặc biệt, sự kiện lần này cũng sẽ ra mắt thư viện số Sustainability Excellence Global và giải thưởng Sustainability Excellence Global Awards đầu tiên tại Việt Nam.

 

Sustainability Excellence Conference 2022 là sự kiện lớn bậc nhất trong năm về Sustainability Excellence Global (SEG). Hội nghị mang đến những kiến thức chuyên sâu về SEG, có sự tham gia của nhiều khách mời tuy tín là các lãnh đạo tại các doanh nghiệp hàng đầu như Coca Cola, Google, PNJ, Suntory Pepsico, VCCorp. Hội nghị diễn ra từ 9AM ngày 24/11/2022 tại KS Grand Saigon , số 8, Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

Đăng ký tham gia sự kiện tại đa·: Link.

 

https://www.kirmiziyilan.com/ teen ivana sugar is sweet as sugar.
X