Canvas of Pride: một bộ sưu tập đặc biệt được thiết kế nên bởi chính những câu chuyện về sự tích cực và kiên cường của người Việt.

Từ Biti's Hunter - Thương hiệu Quốc dân khởi đầu làn sóng #ProudlyMadein -Vietnam đầy cảm hứng.

Thế giới đang phải đối mặt với giai đoạn khủng hoảng nhất của cả một thế hệ. Khi khắp mọi nơi bao trùm bởi nỗi sợ hãi, căng thẳng, sự mập mờ cùng những dòng tin tiêu cực liên tiếp về đại dịch Covid-19, Biti’s Hunter lại chọn một hướng đi khác – tập trung lan tỏa những cảm hứng tích cực. Chính vào lúc gian nguy này, Việt Nam – một đất nước nhỏ bé – không chỉ vững vàng đứng lên và khiến cả thế giới ‘ngả mũ’ thán phục trong công tác phòng chống dịch, mà còn trở thành điểm sáng cho tình yêu thương, sự sáng tạo, lạc quan và lòng trắc ẩn.

Là thương hiệu đại diện cho những bước đi tiến bộ của con người, Biti’s Hunter muốn tôn vinh những câu chuyện #ProudlyMadeInVietnam này.
Hợp tác với những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng như VietMax, Hương Giang, chúng tôi cho ra mắt Canvas of Pride: một bộ sưu tập đặc biệt được thiết kế nên bởi chính những câu chuyện về sự tích cực và kiên cường của người Việt. Đó là bánh mì thanh long, là điệu nhảy rửa tay hay là ngôi nhà chung luôn chào đón, chữa trị và bảo bọc những đứa con kiều bào Việt Nam #didetrove. Ý tưởng đột phá này ngay lập tức thu hút sự chú ý toàn quốc và đạt được làn sóng hưởng ứng nhiệt tình chưa từng có khi chúng tôi kêu gọi cộng đồng sáng tạo, các nghệ sĩ và các bạn trẻ Việt Nam cùng tham gia vẽ nên câu chuyện về niềm tự hào qua chính lăng kính của mỗi người.
Không chỉ cộng đồng hào hứng đóng góp những bức tranh độc đáo về câu chuyện tự hào, hàng loạt thương hiệu Việt Nam đã quyết định đồng hành cùng chúng tôi, như Canifa (chuỗi cửa hàng thời trang số 1), Boo (thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho giới trẻ), Minh Long (thương hiệu gốm sứ đứng đầu Việt Nam) và Thiên Long (thương hiệu văn phòng phẩm số 1). Tất cả đều đồng ý sử dụng thiết kế mà chúng tôi nhận được cho những sản phẩm của mình và cam kết đóng góp 10% doanh thu ủng hộ cho cuộcchiến ngăn chặn Covid-19.

Tính đến nay, trong vòng chỉ chưa đến 1 tuần, đã có tổng cộng hơn 20,000 đơn hàng pre-order (mà chỉ riêng Biti’s Hunter đã đạt hơn 5,000 đơn hàng) cùng làn sóng tham gia của rất nhiều thương hiệu và sự phản hồi nồng nhiệt
dành cho Vietnamese Canvas of Pride. Đó là minh chứng mạnh mẽ nhất để thấy rằng khi #Đoàn kết, chúng ta sẽ có sức mạnh để đối mặt và vượt qua bất kỳ thách thức nào.

Cám ơn những người nghệ sĩ, cộng đồng sáng tạo và những thương hiệu đồng hành đã đi cùng chúng tôi trên một chặng đường ý nghĩa, đầy cảm hứng. Các bạn chính là người làm nên điều tuyệt vời này. Chúng tôi tự hào về bạn. Và tất cả chúng ta tự hào là người Việt Nam.

Biti’s Hunter.
Proudly Made in Vietnam
Tự hào Made in Việt Nam
Unite the country together
Đoàn kết toàn Dân tộc.

Mời anh chị click xem dự án 

https://www.kirmiziyilan.com/ teen ivana sugar is sweet as sugar.
X